DV2510A Khoan Đầu 06mm

DV2510A Khoan Đầu 06mm

Công suất : 400W

Tốc độ không tải: 0- 4.300 vòng/ phút

Mũi khoan : 6,5 mm

Điện áp : 220V/ 50Hz

 • Liên hệ
 • 10

  DV2510A Khoan Đầu 06mm

  Giới Thiệu Chung Về DV2510A Khoan Đầu 06mm

   

       Hiện nay, rất dễ dáng để bạn có thể mua được một chiếc máy khoan. Tuy nhiên, để mua được một sản phẩm ưng ý, phù hợp thì không phải người mua hàng nào cũng biết lựa chọn. Với DV2510A Khoan Đầu 06mm, bạn có thể khoan được trên nhiều chất liệu và là một sản phẩm hữu dụng cho gia đình. 

   

  Tìm hiểu về DV2510A Khoan Đầu 06mm

   

       Hộp DV2510A Khoan Đầu 06mm màu xanh đặc trưng vô cùng chắc chắn và thiết kế phù hợp là điều đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy ở sản phẩm này. Ở bên trong là máy khoan cùng một số sản phẩm phụ, được đặt rất hợp lý và khoa học.

   

       Để kích hoạt máy khoan, bạn cần giữ công tắc và nhấn nút khóa máy khi sử dụng để đảm bảo an toàn để máy có thể khởi động. Khi bạn muốn tắt máy chỉ cần nhả công tắc ra. Đây là một cải tiến khá thú vị của Davitec, đem đến sự mới mẻ và tiện nghi cho người dùng.

   

       DV2510A Khoan Đầu 06mm điều khiển tốc độ điện tử, giúp người dùng có thể điều chỉnh tốc độ xoáy và tốc độ đập một cách phù hợp với từng công việc. Bạn có thể điều chỉnh chức năng đải chiều trên máy một cách dễ dàng. Thông qua chức năng này, bạn có thể vừa khoan vừa bắt vít rất tiện dụng.

   

       Đây thực sự là một sản phẩm phù hợp với mỗi gia đình, và thực tế đã có rất nhiều người coi DV2510A Khoan Đầu 06mm khi muốn mua một chiếc máy khoan.

   

  DV2510A Khoan Đầu 06mm

   

   Địa chỉ bán Tân Thịnh Phát giá cạnh tranh

   

       Với lợi thế là địa chỉ bán DV2510A Khoan Đầu 06mm tốt lâu năm trên thị trường, nên mức giá sản phẩm tại Tân Thịnh Phát luôn rẻ hơn so với giá bán trung bình trên thị trường từ 10 đến 15%, giúp Quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

   

  Những ưu điểm vượt trội của DV2510A Khoan Đầu 06mm Tân Thịnh Phát

   

  ❀ Chất lượng sản phẩm DV2510A Khoan Đầu 06mm vô cùng nổi bật và đảm bảo an toàn.

   

  ❀ Những sản phẩm DV2510A Khoan Đầu 06mm đều được các chuyên gia kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi đưa ra mắt khách hàng. Chình vì vậy, quý khách sẽ hoàn toàn an toàn không có bất kì yếu tố nào ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

   

  ❀ Giá thành của sản phẩm tại Tân Thịnh Phát vô cùng phải chăng và rất cạnh tranh trên thị trường. Mức giá này cũng được khách hàng hài lòng bởi các chuyên gia cũng chúng tôi đã nghiên cứu kỹ đầu vào rồi mới định giá giúp mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

   

       Đến với Tân Thịnh Phát, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn một cách cặn kẽ, đầy đủ về cách chọn mẫu sản phẩm một cách tốt nhất. Mọi băn khoăn thắc mắc hoặc bảo hành trực tiếp quý khách liên hệ:

   

   

       CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TÂN THỊNH PHÁT - Tân Thịnh Phát chúng tôi đã, đang và ngày càng chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng bởi vì phương châm của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Ms. Kiều

   

  Địa chỉ: Đường 57, số nhà 64, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân TP. HCM

   

  Hotline: 0903.633.633 - 0909 969 676 (Mrs. Thảo)

   

  Email: tanthinhphatplastic.sale@gmail.com

   

  Website: https://nhuatanthinhphat.vn

  Sản phẩm cùng loại